Cô sinh viên ĐHQG Hà Nội trở thành Nữ doanh nhân có gì đáng ngưỡng mộ?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong làn sóng xu hướng thời đại mới, người phụ nữ độc lập, biết tự kinh doanh, tự chăm sóc bản thân đang là hình mẫu được các cô gái trẻ noi theo. Và trong số đó, nổi bật lên cô nàng xinh đẹp Hương Ly - Founder của Thương hiệu thời trang lông thú nổi tiếng Ly Chanh Boutique và là Giám đốc Công ty TNHH MTV VLXD Thiên Bảo tại TP Tuyên Quang.
Cô sinh viên ĐHQG Hà Nội trở thành Nữ doanh nhân có gì đáng ngưỡng mộ?
Ảnh minh họa

Tốt nghiệp Trường Đại học Quốc gia Hà Nội - một trong những nơi đào tạo lứa sinh viên chất lượng nhất cả nước. Đạt được tấm bằng tốt nghiệp, thế nhưng Hương Ly lại rẽ lối sang một hướng khác - kinh doanh. Bên cạnh đó, bản thân là một người phụ nữ, Hương Ly cũng rất đam mê làm đẹp, sắm sửa áo quần cho bản thân để thật tự tin nhất trước khi bước ra đường. Không chỉ vậy, cô nàng nhận thấy mỗi người phụ nữ đều xứng đáng có được những bộ áo quần đẹp đẽ nhất cho riêng mình. Từ đó - thương hiệu thời trang lông thú Ly Chanh Boutique đã ra đời với mục tiêu làm nổi bật vẻ đẹp và mang lại sự tự tin cho phái đẹp.

Kinh doanh thời trang lông thú là một sự lựa chọn mạo hiểm của Hương Ly khi đây là mặt hàng cao cấp, giá thành cao và khó bảo quản, đồng thời là quần áo theo mùa nên sẽ kén người mua. Thế nhưng cô nàng chia sẻ: "Thời điểm ấy, những người kinh doanh quần áo thì rất nhiều và đa dạng, thế nhưng Ly nhận thấy ở thời điểm ấy thời trang lông thú tại Việt Nam vẫn còn xa lạ và ít nhà cung cấp. Mình cũng nhận thấy được đây là sự lựa chọn mạo hiểm, nhưng nó cũng là một cơ hội tạo ra điều khác biệt nếu mình biết nắm bắt".

Thời gian đầu chỉ có số ít khách biết đến thương hiệu Ly Chanh Boutique, thế nhưng Hương Ly biết rằng thành công nào mà chả có chông gai, cô tập trung vào chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ để giữ chân khách hàng. "Tiếng thơm lan tỏa", khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới, người này giới thiệu cho người kia đã giúp Ly Chanh Boutique thu hút được lượng cứng các khách hàng đam mê thời trang.

Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp khó khăn vào những ngày đầu, chưa có đủ nguồn thu nên công việc của cửa hàng chủ yếu do một mình cô chủ làm. Dù rất bận rộn nhưng cô nàng vẫn cố gắng chăm sóc khách hàng và đảm bảo thời gian giao hàng. Một khách cũ chia sẻ: "Mình biết Ly Chanh Boutique qua một người bạn, lúc đầu cũng chần chừ vì áo lông thú có giá khá cao và khó bảo quản. Thế nhưng đến với cô chủ Hương Ly, mình được hướng dẫn bảo quản kỹ lưỡng và cam kết đổi hàng nếu hàng nhận về bị hư hỏng. Đến nay Ly Chanh Boutique đã trở thành lựa chọn ưu tiên của mình mỗi khi muốn sở hữu một em lông thú cao cấp."

Tại Ly Chanh Boutique với kim chỉ nam hoạt động hướng đến sự uy tín trong từng đơn hàng, sản phẩm, không phân biệt là khách hàng sỉ hay lẻ, giá trị thấp hay lớn, tất cả đều được đội ngũ nhân viên Ly Chanh Boutique phục vụ chu đáo. Những lời feedback tốt hay chưa tốt đều được cô chủ Hương Ly đón nhận và sửa đổi để làm hài lòng khách hàng. Nhờ "cái tâm" nên công việc kinh doanh tốt dần, phát triển theo các năm. Đặc biệt trong thời gian dịch Covid, Ly Chanh Boutique đã hoạt động tốt trên các sàn thương mại điện tử và trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng hơn.

Cô chủ kiêm người mẫu của Ly Chanh Boutique

Sự thành công của thương hiệu như hiện nay không thể không kể đến cô chủ Hương Ly, với tầm nhìn xa, tính cách thân thiện dễ gần và phong thái làm việc chuyên nghiệp đã khiến bao khách hàng và đối tác hài lòng. Bên cạnh đó cô còn là một cô chủ tốt với nhân viên, giúp họ chuyên tâm hơn vào công việc. Đối với các bạn trẻ đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, cô nàng có đôi lời tâm tình: "Hãy cứ ước mơ và quyết tâm với những gì bạn đang làm, rồi thành công sẽ đến với những người biết nỗ lực."

Hiện tại Nữ doanh nhân Hương Ly cùng thương hiệu Ly Chanh Boutique của mình đang bước trên con đường thu hút khách hàng và mở rộng uy tín. Cùng với hành trình tự lập của mình, Hương Ly xứng đáng trở thành một hình mẫu phụ nữ điển hình trong thời đại này. Mong rằng trong tương lai cô nàng sẽ tiếp tục rèn luyện bản thân và truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ khác.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật